Tư vấn thiết kế quầy bar cafe đẹp độc đáo Inox Việt Nam

Một quán cafe có bắt mắt hay không thì điểm nhấn của nó chính là thiết kế quầy bar cafe. Hiện nay quầy bar được thiết kế từ nhiều loại vật liệu khác nhau.

Tham khảo: quầy bar inox

Thiết kế quầy bar cafe đẹp bằng đá xuyên sáng

Giống như một môn nghệ thuật, thiết kế quầy bar cafe đẹp bằng đá xuyên sáng sẽ giúp người dùng thoả sức sáng tạo. Nếu muốn sở hữu quầy bar đẹp bằng đá xuyên sáng thì bạn cần phải nắm bắt ngay những bí kíp chọn mua đá xuyên sáng thật chuẩn. Bởi vì chất lượng đá xuyên sáng sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền của công trình.

Thứ nhất, tham khảo cùng lúc nhiều mẫu đá xuyên sáng. Từ đó lựa chọn phương án thiết kế quầy bar cafeđẹp bằng đá xuyên sáng phù hợp.

Thứ hai, chú ý đến độ bóng mịn của đá xuyên sáng. Những phiến đá xuyên sáng được cắt uốn, gia công mài nhẵn đẹp mắt sẽ cho chất lượng quầy bar đảm bảo hơn.

Thứ ba, độ dày mỏng của đá xuyên sáng cũng cần được xem trọng. Độ dày mỏng của đá xuyên sáng sẽ được xác định trong khoảng từ 6 – 20mm.

Thứ tư, đừng quên tìm cho mình một nhà cung cấp đá xuyên sáng uy tín và chất lượng để có được thiết kế quầy bar đẹp nhất.

Một số thiết kế quầy bar cafe mang vẻ đẹp độc đáo

Ai nấy cũng đều phải chú ý đến quầy bar của bạn một cách tự nhiên nhất. Tạo dựng sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó chính là phương thức giúp bạn giữ chân khách hàng.

Trong cuộc sống hiện đại, quầy bar là nơi được nhiều người tìm đến. Đơn giản chỉ là cảm giác đắm mình vào một không gian mới hay để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Và quầy bar chính là nơi bạn cần gây ấn tượng nhất cho các vị khách của mình. Đá xuyên sáng ốp quầy bar sẽ làm nổi bật sự đẳng cấp cho không gian của bạn

Công ty chúng tôi lấy ý tưởng sáng tạo từ những đường nét vốn có. Người sử dụng sẽ được trải nghiệm về không gian vô cùng đẳng cấp.

Quầy bar là nơi khách hàng bước đến đầu tiên và chúng cần được trang trí để gây ấn tượng mạnh với họĐá xuyên sáng nhân tạo khi kết hợp với đèn led tạo nên một không gian huyền ảo, vô cùng sang trọng.

Liên hệ: quầy pha chế inox

Nếu bạn muốn thu hút khách hàng, hãy đến với đá xuyên sáng Công ty chúng tôi để có được sự tư vấn cần thiết về sản phẩm cũng như chất lượng. 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *