Những điều người dùng nên biết về máy in mã vạch TBP 3120s

Máy in tem nhãn, mã vạch là sản phẩm cần thiết cho mọi mô hình kinh doanh quán trà sữa, quán café. Sản phẩm máy in mã vạch tem nhãn TBP 3120s của Công ty Nam Nguyễn là sản phẩm với ưu điểm bền đẹp, sử dụng kỹ thuật in nhiệt không cần đổ mực, giúp tạo ra sản phẩm in rõ nét, không bị nhòe. Máy in mã vạch còn hay được gọi là máy in tem nhãn, một thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin mã vạch lên bề mặt đồ uống hay sản phẩm theo yêu cầu hóa đơn của người dùng. Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  Máy in mã vạch

1. Những điều cần biết về máy in mã vạch

Độ phân giải là 203Dpi và tốc độ in rất nhanh . Khả năng in là nhanh chóng, kích thước của tem in ra theo đúng chuẩn . Ngoài ra máy có khả năng tự động căn chỉnh kích thước tem và tương thích cùng với tất cả phần mềm in mã vạch hiện hành. Hỗ trợ in mã vạch từ BMP và PCX, kết nối USB, in nhãn mã vạch . Kích thước của cuộn giấy nhãn mã vạch khá phong phú. Máy in mã vạch TBP 3120s có khả năng tự động kiểm soát nhiệt độ đầu in đảm bảo độ bền đầu in cao.

2. Những chức năng của máy in mã vạch

– Tăng năng suất hoạt động và phục vụ, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng Máy in mã vạch có chức năng in tem và in nhãn dán trong các quán trà sữa. Tem và dán nhãn này dùng để lưu ghi chú trên đồ uống của khách hàng, lưu mã/số hóa đơn/tên khách hàng trên tem sau khi thanh toán để tránh giao nhầm đồ. Ngoài ra, cũng có thể cài đặt in logo, in chữ theo yêu cầu của khách hàng nữa. Máy in mã vạch không chỉ làm cho các công việc diễn ra trong cửa hàng nhanh và tiện dụng hơn nó còn còn giúp nhân viên phục vụ kiểm soát được đơn hàng, không bỏ sót order hay đơn hàng. – Trở thành cửa hàng chuyên nghiệp và hiện đại Tem nhãn được dán trên các cốc trà sữa, cốc café vừa có tác dụng để nhân viên kiểm tra sản phẩm được xuất ra cũng vừa là cơ sở để khách hàng kiểm tra lại đồ mình đã gọi có khớp với trên hóa đơn hay không. Tạo cơ sở dữ liệu đối chiếu giữa khách hàng và nhân viên, đem lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Ngoài ra, trong thời gian quán đông khách, nhân viên pha chế và nhân viên thu ngân sẽ ít có thời gian tương tác, tem nhãn lưu thông tin khách hàng đã order trên cốc giúp nhân viên pha chế hiểu được khách hàng cần gì và các ghi chú cần lưu ý cho đồ uống, như vậy công việc diễn ra sẽ chuyên nghiệp hơn.

3. Những thông tin được in trên tem nhãn

Tem nhãn được in ra sẽ có tên của đồ uống khách hàng đã chọn, ngày gọi đồ, số cố đã gọi, số tiền phải trả và các loại ghi chú kèm theo (ví dụ như: ít đá, nóng, lạnh, ít ngọt,…) Những thông tin này giúp cho nhân viên cũng như nhà quản lý kiểm soát hoạt động và hàng hóa tốt hơn.

Máy in tem nhãn, mã vạch là sản phẩm cần thiết cho mọi mô hình kinh doanh quán trà sữa, quán café. Sản phẩm máy in mã vạch tem nhãn TBP 3120s của Công ty Nam Nguyễn là sản phẩm với ưu điểm bền đẹp, sử dụng kỹ thuật in nhiệt không cần đổ mực, giúp tạo ra sản phẩm in rõ nét, không bị nhòe.

Tem nhãn được in ra sẽ có tên của đồ uống khách hàng đã chọn, ngày gọi đồ, số cố đã gọi, số tiền phải trả và các loại ghi chú kèm theo (ví dụ như: ít đá, nóng, lạnh, ít ngọt,…)

Máy in mã vạch Nam Nguyễn infotech là cửa hàng đầu trong việc dịch vụ máy in máy photo, máy quét,… Chúng tôi luôn muốn mạng lại cho quý khách BẠN được những gì hợp với túi tiền của bạn. Chính vì vậy đừng suy nghĩ vòng vo hay truy cập quá nhiều wedsite để tìm kiếm nửa nhé. Mong bạn có thể trải nghiệm chúng tôi để biết nhiều lợi ích và chất lương hơn lời nói. 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *